Chọn đồ chơi cho mèo yêu

Khi đưa cho mèo làm đồ chơi thì phải chú ý là đã cắt dây quai của túi tránh mắc kẹt vào tay chân cổ mèo, làm mèo hoảng loạn.

Mèo là thú cưng rất đáng yêu dễ thương và rất thích nghịch nữa. Vậy nên hãy chọn cho mèo cưng những món đồ chơi có thể nghịch được phù hợp với sở thích của mèo nhé!
huong-dan-cach-chon-do-choi-thu-cung-620x465
: Mèo cưng rất thích nghịch và trốn trong những chiếc hộp rỗng vừa với cơ thể của mình. Bạn khoét lỗ nhỏ vừa đủ cho mèo chui vào là được. Lúc đó bạn sẽ quan sát mèo núp vào trong hộp trốn tìm đấy. Nếu hộp bị mèo cào rách thì có thể chọn hộp khác cho mèo đều được.

ddc4f0

– Túi rỗng: Mèo rất thích chui vào những chiếc túi để lăn lộn trên sàn nhà. Hãy chọn một chiếc túi mà bạn không dùng nữa, trừ túi nhựa để tránh mèo bị ngạt. Khi đưa cho mèo làm đồ chơi thì phải chú ý là đã cắt dây quai của túi tránh mắc kẹt vào tay chân cổ mèo, làm mèo hoảng loạn.

– Hộp giấy vụn: Mèo sẽ rất thích món đồ chơi này. Bạn chỉ cần có một cái hộp vừa với thân hình của mèo, bỏ vào trong đó ít giấy vụn với một số đồ chơi khác như một con cá màu sắc nổi bật chẳng hạn. Chắc chắn miu yêu sẽ quậy tưng bừng trong đó mà xem.

– Đồ chơi trong suốt: Bạn kiếm một chiếc hộp bằng nhựa trong suốt, bỏ vào đó vài món đồ chơi mà mèo thấy được, hay là vật gì đó có âm thanh. Đảm bảo khi bạn đặt xuống sàn nhà thì mèo sẽ chạy lại nghịch đấy. Nó sẽ cố gắng dùng tay chân để lấy các món đồ chơi trong đó đấy.

: dùng cho những con mèo không sợ ánh sáng , chơi trò đuổi bắt ánh sáng với mèo cũng rất vui mà.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *